Bảng giá chung cư PD Green Park

seo vip   27/06/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng giá chung cư PD Green Park

Bảng giá trần dự án PD Green Park

Dự án Pd Green Park đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản phía Nam thủ đô với nhiều lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, CĐT uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ sang trọng, thi công căn hộ thông minh, mức giá bán khó khăn,… tìm đến dự án chung cư sang trọng Phương Đông Green Park anh/chị sẽ lựa chọn được một chốn an cư hoàn hảo cho gia đình mình.
 

bảng giá bán căn hộ Phương Đông Green Park
không gian căn hộ PD Green Park

Thuộc dòng phân khúc nhà sang trọng, tuy nhiên dự án Pd Green Park vẫn có tầm giá bán vô cùng phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt làm cho quý quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
bảng giá bán yêu thích.

Giá thành bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ rất khó khăn và thích hợp với mặt bằng khu vực. So với những dự án dự án sang trọng khác, Pd Green Park có giá tiền bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full khoảng trống xa sỉ ). Đây được coi là một giá tiền vô cùng thông minh, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
 

Tiến độ thánh toán:

CĐT đơn vị BĐS Phương Đông đã nghiên cứu rất kỹ và để tạo điều kiện nhanh nhất cho người mua nhà về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park cực kỳ linh hoạt chia làm cho 8 đợt cụ thể là:
– Đợt 1: Đóng 20% giá trị nhà, khi ký hợp đồng mua bán.
– Đợt 2: Đóng 10% giá trị nhà.
– Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
– Đợt 6: Đóng 10 % giá trị căn hộ khi dự án án cất nóc.
– Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà.
– Đợt 8: Đóng 5% khi quý khách hàng nhận sổ hồng.