Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

seo vip   15/05/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ

Bạn đang có nhu cầu mua nhà trên ? Bạn đang băn khoăn không biết bắt buộc chọn chung cư nào, chủ đầu tư nào uy tín, chất lượng tốt? bởi thế trước kh đưa ra quyết định quý khách cần tìm hiểu kỹ càng về chung cư, về CĐT. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ thì sao? Chủ đầu tư như thế nào?

Phối cảnh chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm thiết kế và trưởng thành

Được ra đời trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và điểm cộng riêng của các cổ đông sáng lập, với sự cố gắng và sáng tạo không dừng của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần vươn lên là một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực đầu cơ BĐS tại Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa cần quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự lớn mạnh, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm lớn mạnh phổ biến chung cư lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp căn hộ xa sỉ Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (Hà Nội).

Chủ đầu tư vô cùng thận trọng trong việc Chọn lựa các đối tác uy tín trong lĩnh vực tăng trưởng bất động sản cho dự cần khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán dự án dự án Số 1 Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ thi công dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc tại mảnh đất vàng Hà Nội, dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ đem đến khoảng trống sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể tối ưu, các tòa căn hộ được thiết kế cao cấp, xa sỉ nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên đáp ứng rất nhiều đối tượng người mua nhà. Khu tiện ích khép kín được bố trí thông minh, xuyên suốt như TTTM, trường học, phòng khám, bể bơi ngoài trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, nhà hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết mang lại cho người mua nhà sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi thiết kế Hải Phát của ngày hôm nay: thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Xem thêm: Hateco Apollo Xuân Phương