Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để oto

seo vip   29/06/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo không có chỗ để oto

Chung cư Eco Lake View – Xóa tan nỗi lo ko có chỗ để oto

Bây giờ tình trạng thiếu chỗ đậu xe trên HN ngày càng phổ biến, đặc trưng diễn ra ở các dự án cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút khách hàng, mỗi chủ đầu tư đều tìm mọi cách khai thác điểm cộng của dự án như vị trí, tiện ích, nội thất sống xanh… Nhưng hiếm có chủ đầu tư nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe khá cho đầy đủ cư dân như  Eco-Lake View.

Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, hầu hết các khu chung cư cao tầng hiện nay mới chỉ thiết kế từ 1-2 tầng hầm buộc phải không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.

rất nhiều chung cư đều thiếu chỗ đậu xe ô tô

Do thiếu chỗ đậu xe cần ở các tuyến đường quanh các đô thị, gầm cầu, thậm chí cả ở vỉa hè… đâu đâu cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm trông giữ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi tại đường. vì vậy, sau chiến dịch thu lại vỉa hè cho người đi bộ, chỗ đậu xe lại càng khan hiếm.

Với đề nghị khắt khe của người mua căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng căn hộ, phổ biến dự án bất động sản đã buộc cần tính đến các giải pháp thiết kế hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như chung cư Eco-Lake View do Ecoland làm CĐT tọa lạc ở 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, HN. Mặc dù dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20,7% trên tổng diện tích dự án là 3,8ha nhưng CĐT vẫn đầu cơ thi công công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi nhà có 2 chỗ đỗ xe ô tô.

nhà để xe 9 tầng chỉ có trên Eco Lake View Đại Từ

Việc chủ đầu tư Ecoland quy hoạch chỗ đậu xe của chung cư 32 Đại Từ không nhằm mục tiêu tăng lợi nhuận mà để gia tăng tiện ích và giá trị căn hộ. Đây là một trong những tìm mọi cách siêu lớn để giải quyết nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng tiêu chí các sản phẩm bất động sản phải vững bền trong thời gian dài.

Bên cạnh đó đó, dự án Eco-Lake View đã tạo nên một quần thể phức hợp rộng lớn, hầu hết hạ tầng, được thiết kế đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Eco-Lake View hội tụ đầy đủ các tiện ích nổi bật như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Hiện tại, CĐT Ecoland đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng mua căn hộ ở dự án Eco-Lake View: Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mua nhà tại dự án cho đến khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao căn hộ. Những quý khách hàng không tiêu dùng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được CĐT chiết khấu 1,5% vào giá trị nhà.