Khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

seo vip   12/03/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Khám phá đặc biệt của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

tìm hiểu điểm nhấn của chung cư Imperia Sky Garden, điều gì đang tạo cần sức hút cho dự án chung cư Imperia Sky Garden với giới nhà đất.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí dự án Imperia Sky Garden nằm tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, nhưng cực kỳ gần Cơ sở thành phố. Từ dự án giao thông di chuyển cực kỳ thuận tiện, dễ dàng kết nối vào Trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để vận động đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Không những có lợi về hạ tầng, giao thông, Đơn vị tiện ích, Imperia Minh Khai còn hút khách hàng bởi giá cả hợp lý nhưng vẫn bảo đảm cho cư dân được nội thất sống cao cấp và tiện nghi.

Mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Mặt bằng Imperia Sky Garden được quy hoạch trở nên Tổ hợp Thương mại Văn phòng & căn hộ trên cao bao gồm 4 tòa nhà cao 28 tầng Trong đó gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại, Dịch vụ, văn phòng, Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… chế tạo phổ biến tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, đương đại. đặc biệt, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu chỗ để xe được giải quyết triệt để.

khám phá điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Hơn thế, chung cư Imperia 423 Minh Khai còn được xây dựng, lớn mạnh bởi các đơn vị uy tín. CĐT là HBI. nhà thầu Hòa Bình Corp và các công ty xây dựng, giám sát, tư vấn xây dựng lớn ở cả nước.

Chung cư Imperia Sky Garden giá bán hấp dẫn

Imperia Sky Garden – Lựa chọn của các gia đình đương đại. Các căn hộ có rất nhiều loại hình, diện tích, đem đến cho khách hàng phổ biến lựa chọn, ưng ý với nhu cầu và khả năng tài chính. đồng thời, được thiết kế sáng suốt, không gian mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. đa số các căn hộ trong tòa căn hộ đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, sở hữu nhà thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn cao cấp bao quát thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn đối với các dự án BĐS như Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, thị trường BĐS phía Đông Nam sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển với những dự án chất lượng, mức giá tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của người dân.