bản Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp như trong phim ở tại Hà Nội

seo vip   19/05/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở bản Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp như trong phim ở tại Hà Nội

Những năm mới đây có phần lớn thiên hướng mẫu mã nội thất nhà hàng hàn quốc mới xuất hiện, trong đó kiểu dáng mang phong bí quyết Hàn Quốc mang lại cho thượng khách một cảm giác riêng biệt, cao cấp nhưng vẫn đậm chất Á Đông.

Với chuyên nghiệp về mẫu mã nội thất nhà hàng, chúng tôi đã mang lại cho thượng khách những khoảng không tha hồ, dịch vụ thiết kế và Thiết kế nhà hàng trọn gói. Trong đó buộc phải kể đến dự án mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc mang phong cách Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.
chùm ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được thiết kế theo phong bí quyết cao cấp nhưng vẫn mang nét văn minh Á Đông. Về quy hoạch không khí tổng thể, mẫu mẫu mã đơn vị Hàn Quốc sử dụng 60% diện tích cho khu vực độc quyền dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn và khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho – văn phòng. kiểu dáng với mục đích mang đến sự thân thiện – gần gũi cần dùng đa dạng màu nóng.
bản thiet ke noi that nha hang han quoc
ngoài ra đó, bàn ghế trong dự án thiết kế nhà hàng hàn quốc được sử dụng bằng gỗ, kết hợp – những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho khoảng cách đơn vị. Điểm nhấn đặc thù đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà sử dụng hộc đèn fake, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. Bên cạnh những bức họa hay tranh viết thư pháp là chi tiết không thể thiếu trong mẫu phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo phong bí quyết Hàn Quốc này.

những bức ảnh thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Bản mẫu mã nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao & chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi khoảng không lý tưởng mà KTS Hà An đã kiểu dáng. dự án nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những quá trình mẫu mã cuối cùng. và chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho đa số thượng khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

Dịch vụ kiểu dáng nội thất nhà hàng của NỘI THẤT LUXXY luôn mang đến những gói giải pháp kiểu dáng cùng với Thiết kế phù hợp nhất với công trình của thượng khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng tốt nhất.