Công trình thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Starlake Tây Hồ Tây bếp linh hoạt

seo vip   31/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Công trình thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Starlake Tây Hồ Tây bếp linh hoạt

Diện tích bếp cất giữ đồ là điều gia chủ nghĩ đến khi thiết kế thiết kế nội thất biệt thự. Nhưng lúc lên bố trí linh hoạt, các ngăn tủ có thể có những vai trò hơn là nơi để bát đũa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Một mảng tường tích hợp không gian lưu trữ có thể giải phóng chỗ cho phép bạn đặt đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm diện tích. Những gian bếp dưới đây là hình ảnh của không gian lưu trữ linh hoạt.
Nhu cầu của gia chủ: Một nhà bếp rộng rãi có chỗ cho nhiều người nấu ăn và cùng giao lưu, là nơi lý tưởng để họ đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia đình này mong muốn một không gian thật ấm cúng và yên tĩnh nhưng vẫn thật cao cấp và trang nhã.
Đặc biệt: Mảng tường tích hợp diện tích lưu trữ đồ ăn, lò nướng và vài chiếc kệ. Gian bếp có những cửa sổ và vài ngăn tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ.
thiết kế biệt thự
Bí quyết thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây: Giữ gam màu đơn giản. Điều này tao 1 không gian thanh lịch, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cần xem xét việc dùng hệ thống chiếu sáng cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để tôn lên trần.
Mong muốn của gia chủ: Gộp chung 4 không gian phòng thành 1 không gian duy nhất và bố trí môt phòng bếp lớn.
Điểm đặc biệt: Chiếc giá bằng đồng được đặc biệt bố trí để đặt chiếc TV, và cung cấp diện tích trưng bày. Chiếc tủ lớn bằng gỗ sồi trắng lưu trữ 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần mặt đảo, đồng thời lò vi sóng và máy pha café để tại 1 bên bàn đảo. Cả 2 mặt đều có những ngăn tủ và phần nào che đi cánh cửa tủ dạng trượt.
Vận hành thế nào: Chiếc kệ bằng đồng thau cung cấp nơi trưng bày các sản phẩm decor, ở khi mảng tường bằng gỗ sồi trắng tạo nên không gian đầm ấm cho căn phòng. Bàn ăn đảo bếp là nơi có những bữa ăn sáng tiện dụng.
Mong muốn của chủ nhà: Gian bếp là 1 phần của sửa chữa kết cấu của ngôi nhà. Việc cấu trúc ban đầu gồm những không gian phòng tương đối nhỏ rời rạc mà khách hàng muốn kết nối các không gian để có thể chiêm ngưỡng tổng quan cả nhà.
Điểm nổi bật: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được thiết kế nằm ở hệ tủ bếp.