Công ty sửa chữa và bố trí không gian phòng tắm chung cư Vinhomes D’capitale mang trường phái Shabby Chic

seo vip   30/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty sửa chữa và bố trí không gian phòng tắm chung cư Vinhomes D’capitale mang trường phái Shabby Chic

KHI CHƯA CẢI TẠO: WC được xây vào đầu những năm 90. Không có cabin tắm, bồn tắm hay bị dò nước và thấm xuống sàn . Gia chủ không bao giờ sử dụng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển không gian ngủ lên trên và thiet ke noi that chung cu tan co dien lại phòng tắm này. Chúng tôi hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể quyết định cải tạo không gian nhà vệ sinh này.
LÚC SAU: Người chồng khá cao nên đội ngũ kiến trúc sư phải để phòng tắm ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ làm không gian có vẻ ngột ngạt nên cô ấy đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Một băng ghế ngồi tắm được bố trí phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường mang dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám làm diện tích có điểm nhấn. Nền phòng tắm dùng gạch in giả vân gỗ làm nên sự tương phản trong diện tích. Mặc dù chị vợ muốn sử dụng đá granite nhưng ngân sách của họ không cho phép.
thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển
Không gian phòng tắm theo chủ đề Tudor của gia đình này đã quá xuống cấp và mong muốn của chủ nhà là có được 1 diện tích với lối Eclectic vui nhộn với sự ảnh hưởng của lối cổ điển. Chủ nhà có hẳn 1 cuốn sách sưu tập nhiều bức ảnh và ý tưởng về phong cách mình muốn, giúp đội ngũ kiến trúc sư cảm nhận được. Khách hàng thích 1 diện tích sạch và trắng, với trường phái Shabby Chic kết hợp thêm những nét trẻ trung hơn và điểm thêm 1 số chi tiết lối thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale Eclectic. Lựa chọn cuối cùng là một không gian phòng tắm hoàn toàn phù hợp với phong cách của căn nhà.
Chiếc tủ lớn mang đậm chất chiết trung mà gia chủ yêu cầu. Chị vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt mua nó. Đội ngũ kiến trúc sư bổ sung thêm chiếc bồn rửa bằng sứ và thêm vài ngăn để đồ dùng vệ sinh khác. Lavabo được bố trí hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng mang đến nét tương phản trẻ trung cho những mảnh đồ cổ.
Chiếc khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ đẹp cổ điển. Chủ nhà vẫn giữ phong cách nội thất của căn biệt thự và muốn không gian nhà vệ sinh phần nào khẳng định rõ điều đó. Bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đền thả trần, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Vintage.