Công ty thiết kế không gian nội thất biệt thự Starlake Tây Hồ Tây với tường ốp gỗ

seo vip   09/09/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty thiết kế không gian nội thất biệt thự Starlake Tây Hồ Tây với tường ốp gỗ

Điều này làm tăng sự ấm áp trong 1 diện tích mở. Không gian mở đôi khi khiến bạn thấy trống trải và một bức tường gỗ có thể làm diện tích phòng gần gũi và ấm cúng hơn. Hãy chắc chắn loại gỗ và màu sắc của nó nếu nó ăn rơ với nền nhà. Không thể chác chắn 2 tông màu gỗ luôn phù hợp khi đặt cạnh nhau.
Bức tường ốp gỗ khiến lò sưởi ấm cúng hơn: Biến lò sưởi thành trung tâm của thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển bằng cách ốp gỗ bức tường bao quanh lò sưởi. Nó tạo nên sự khác biệt và làm tăng vẻ mộc của 1 căn phòng đẹp.
Nó tạo ra điểm nhấn đầy tinh tế: Kết hợp 1 bức tường gỗ với 1 bức tranh treo tường tạo nên điểm nhấn lạ mắt. Điều này rất phù hợp với không gian nhỏ, khi đó bạn có thể dễ dàng ngắm bức tranh trẻ trung khi ngang qua.
Phương pháp này làm ấm một không gian tối giản: Nền bê tông trơn và tường đơn sắc có thể trẻ trung, nhưng chẳng nghi ngờ gì khi không gian mang nhiều đặc điểm này lại có vẻ ảm đạm. Làm sinh động một không gian đơn giản với mảng tường ốp gỗ ở không gian tiếp khách hay diện tích phòng ngủ.
thiết kế nội thất biệt thự
Điểm thêm kết cấu vào diện tích phòng ăn: Đưa sự thu hút của nhiều nhà hàng bạn yêu thích bằng cách thiết kế biệt thự Starlake Tây Hồ Tây cùng 1 mảng tường gỗ cho không gian phòng ăn. Bạn có thể sử dụng bức tường này làm nền cho 1 bức tranh và trang trí thêm 2 chiếc đèn tường ở 2 bên.
Khoang vùng không gian sảnh: Nếu sảnh vào ngôi biệt thự hướng thẳng đến bếp hay khu vực phòng khách, thật khó để khoanh vùng không gian khi mới bước chân vào nhà. Xác định diện tích sảnh bằng mảng tường ốp gỗ và 1 chiếc ghế băng dài.
Bức tướng gỗ được dùng cho bố trí nhà cây hay những căn biệt thự gỗ, bức tường gỗ đã dần được đưa vào trang trí nội thất biệt thự, đóng vai trò làm điểm thu hút ở không gian tiếp khách, phòng ăn, diện tích phòng ngủ và xung quanh lò sưởi, nó tạo nên hiệu ứng đẹp mắt. Dưới đây là những lý do để bạn áp dụng tư vấn thiết kế mang đậm chất gần gũi và mộc mạc này đến với diện tích sống của mình.