Đơn vị thiết kế nội thất bếp chung cư Vinhomes D’capitale theo lối sang trọng

seo vip   11/09/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Đơn vị thiết kế nội thất bếp chung cư Vinhomes D’capitale theo lối sang trọng

Mọi thứ bên trong chiếc tủ được tư vấn thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia chủ. Kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu lối sống của khách để có thể đem đến cho họ nhiều điều họ thực sự muốn từ không gian này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Những thiết bị nấu nướng chính được ẩn đi.
Các ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Gia chủ muốn dùng một chiếc tủ dựa trên kiểu truyền thống nên đội ngũ kiến trúc sư thiet ke noi that chung cu tan co dien đã sử dụng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Tất cả ngăn tủ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Bàn đảo ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Nền gỗ sáng màu làm tăng vẻ tươi trẻ và kích thích ánh sáng phòng bếp.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Phía bên phải chậu rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là sọt rác.
Rất khó để có chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức thích với không gian bếp tại đó. Mỗi người đều có nhiều sở thích khác nhau và cái gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến thiết kế phòng bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là bài trí lại. Đó cũng là điều khách hàng này quyết định làm khi mới dọn tới ngôi nhà phía Tây thành phố. Không gian bếp trước đây có đầy đủ công năng, nhưng không phù hợp với lối sống của gia đình. Vì vậy, đội ngũ kiến trúc sư đã được mời tới và bố trí lại nội thất không gian cho phù hợp với gia chủ.
Phòng bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn tương đối nhỏ. Gia chủ yêu cầu có 1 nhà bếp lớn hơn và có thể sử dụng tối đa diện tích thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được gỡ bỏ để làm không gian hoàn toàn mở.
Các kiến trúc sư tư vấn thiết kế đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong không gian cũng như để khoanh vùng không gian bếp với các không gian khác. Gia chủ muốn tạo ra 1 không gian nơi mọi người có thể giao lưu, bọn nhỏ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.