Dự án thiết kế căn hộ chung cư sử dụng diện tích bếp đan xen góc làm việc tuyệt đẹp

seo vip   28/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Dự án thiết kế căn hộ chung cư sử dụng diện tích bếp đan xen góc làm việc tuyệt đẹp

Với việc bếp dần dần trở thành trung tâm của căn hộ chung cư, khách hàng thường yêu cầu tư vấn thiet ke noi that chung cu tan co dien thêm 1 góc làm việc nhỏ cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Chúng tôi muốn dành 1 không gian lên thực đơn ngày, tính toán hóa đơn và nhiều hơn nữa. Đôi khi bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng nhỏ. Dưới đây là những yếu tố tạo nên 1 không gian hoàn thiện.
thiet ke chung cu tan co dien
Ngoài không gian bếp núc: Cho dù bạn đã thiết kế vùng tam giác hay không gian nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng không quá lớn nằm gần căn bếp. Một góc chếch là vị trí tốt nhất.
Nên, những góc nằm ngay ngoài không gian bếp chính, ví dụ như khu vực bên cạnh cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào làm nên sự tương phản với tủ gỗ được sơn màu trắng của bếp ăn.
Bộ bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được làm ẩn bên ngoài chiếc tủ và diện tích nấu chính. Bộ bàn đơn giản với mặt bàn gạch và được cố định bằng khung thép.
Trong trường hợp không gian nhỏ, có thể kết hợp 1 chiếc bàn khá nhỏ trong tủ. Theo phương án này, việc tư vấn thiết kế chiếc bàn ở 1 độ cao thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng đi lại trong không gian bếp nấu.
Thông thương, chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc gian bếp cần những ổ điện cho những thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, laptop và dây điện sẽ chiếm gần hết diện tích thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale của bạn. Thiết bị nấu ăn và các thiết bị điện tử lại càng tốn diện tích hơn. Cung cấp 1 không gian phía trên mặt bàn này để khiến căn bếp trở nên gọn gàng.
Nếu bàn bếp của bạn đóng vai trò như một chiếc bàn làm việc, có thể bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. Một diện tích riêng chứa nhiều thiết bị này sẽ là 1 giải pháp tốt để ẩn đi các thiết bị thiết yếu.
Chiếc cửa tủ là phương án tuyệt vời để che đi tủ cất giữ.
Nếu bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một ngăn tủ đựng giấy tờ có thể được tùy chỉnh bài trí để thích hợp hơn với căn bếp của bạn.