Hướng dẫn dùng máy lọc không khí đúng đắn

seo vip   12/09/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn dùng máy lọc không khí đúng đắn

Máy lọc không khí uy tín là thứ có chức năng loại bỏ một số bụi bẩn cỡ rất nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa bằng cách hút, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn HEPA hoặc khả năng loại bỏ những mùi khó chịu bằng các lớp than hoạt tính.

Vị trí đặt máy cần tránh ánh sáng trực tiếp hay để gần các thiết bị khiến mát; giữ máy cách tường khoảng 90cm về cả hai phía, tránh khí xả ra hòa vào không khí làm cho bẩn tường…

Bạn cũng để ý để máy ở bề mặt phẳng, ổn định, vững chắc, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh để gần các đồ vật làm cho mát hoặc gia nhiệt; giữ máy cách tường khoảng 90cm về cả hai phía, tránh khí xả ra hòa vào không khí khiến cho bẩn tường. ngoài ra đó, người tiêu dùng bắt buộc lưu tâm tới các chế độ cài đặt đặc biệt để thuận tiện hơn khi dùng. Các loại máy lọc không khí tiên tiến thường được tích hợp chế độ dò tự động bằng các cảm biến và tự động Chọn lựa chế độ vận hành ưa thích ngoài ra chức năng lọc khí mặc định (lọc phấn hoa; khử mùi; tạo ẩm giúp độ ẩm phòng luôn trên mức phù hợp cho sức khỏe và dưỡng ẫm da trong mùa khô, đặc trưng khi sử dụng điều hòa thường xuyên,…); chức năng Eco giúp máy tạm giới hạn ngẫu nhiên khí trong phòng đã được thiết kế sạch giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả; chế độ hẹn giờ tắt siêu thuận tiện, vận hành êm ái không ảnh hưởng đến giấc ngủ…

nơi bán máy lọc không khí lifepro
may loc khong khi lifepro l318-az

Về vấn đề vệ sinh máy, chuyên gia về máy lọc không khí của Hitachi, Ông Nguyễn Mạnh Cường khuyên các bạn phải làm cho vệ sinh máy định kỳ một tháng một lần hoặc có thể vệ sinh sớm hơn trường hợp khu vực lọc khí hay bộ lọc bị nhiễm bẩn phổ biến.

Nhờ tính năng khiến sạch không khí, khử mùi hiệu quả giúp cải thiện môi trường sống phải máy lọc không khí trở thành đồ dùng quan trọng trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, người sử dụng buộc phải buộc phải hiểu và sử dụng đúng cách thì máy mới có tác dụng thực sự.

Theo đó, máy lọc không khí có phổ biến loại với nhiều mức công suất khác nhau tương ứng với từng dung tích buộc phải lọc khí, buộc phải khi mua, quý khách nên chú ý chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và dung tích sử dụng. Vị trí đặt máy trong không gian kín sẽ hiệu quả hơn khoảng trống mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ko kể.

Các bộ phận phải khiến cho vệ sinh gồm bồn nước (trường hợp tiêu dùng chức năng tạo ẩm thường xuyên, nên vệ sinh bồn nước hằng ngày bằng nước quây quần sạch), bộ lọc thô (dùng máy hút bụi); khay nước, nắp khay (rửa bằng nước sạch), thân máy (dùng vải mềm lau bề mặt thân máy); bộ phận cảm biến bụi (bằng chổi cọ). Hệ thống màng lọc đã cũ cũng buộc phải được thay thế theo thời gian quy định của nhà sản xuất, hoặc có thể sớm hơn.

Khi chọn mua máy lọc không khí, bạn bắt buộc để ý chọn lựa sản phẩm của các nhãn hàng uy tín, đặc thù những sản phẩm chế tạo ở Nhật thường có những tính năng và ưu thế vượt trội hơn; chọn máy biến tần Inverter hay có chế độ Eco giúp tiết kiệm điện năng. Bên cạnh, máy lọc không khí tốt phải có chứng nhận từ các cơ quan thẩm định đáng tin cậy về khả năng loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng, tiêu biểu như Hiệp hội nghiên cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK).

Ngày nay, một số nhãn hàng máy lọc không khí cung cấp tại Nhật đạt được chứng thực của Allergy UK như Hitachi ứng dụng bộ lọc HEPA hiện đại có kích thước rộng, cấu tạo đa dạng lớp, máy lọc không khí của Hitachi có khả năng lọc hiệu quả những phân tử bụi có kích thước cực nhỏ từ 0,1 đến 2,5micromet với điều kiện khu vực lọc khí bắt buộc được đóng kín. PM2,5 là chỉ số biểu thị hàm lượng tiêu chuẩn của các hạt trôi nổi trong một mét khối không khí. Chỉ số này càng cao có nghĩa là sự ô nhiễm không khí ở nơi đó càng nghiêm trọng. ko kể khả năng lọc khí hiệu quả, máy lọc còn được tích hợp bộ lọc khử mùi cường độ cao, với cấu tạo dày chứa thành phần ba chất khử mùi cực mạnh từ than hoạt tính, than hoạt tính xúc tác và Zeolite giúp khử triệt để phổ biến loại mùi khó chịu, giảm nồng độ Formaldehyde phát tán trong không khí.