Mẫu nhà Vinhomes Imperia xuống cấp được bố trí nội thất

seo vip   29/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Mẫu nhà Vinhomes Imperia xuống cấp được bố trí nội thất

Kiến trúc sư thiết kế đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm khung cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được bài trí theo với trường phái đương đại. Các sản phẩm decor và phụ kiện đẹp đem lại sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Đồ nội thất là sự pha trộn của trang trí tươi trẻ và chủ đề cổ điển. Sự pha trộn này đem lại 1 không gian thú vị và ấm áp cho 1 ngôi nhà.
Tại đây từng có 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại không gian không gian tiếp khách này nên các kiến trúc sư đã dỡ bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc lò sưởi phù hợp hơn căn nhà. Gia chủ đã từng học trường nghệ thuật nên chị ấy trưng bày rất những món quà từ người bạn trong giới nghệ thuật tại không gian này.
Đội ngũ kiến trúc sư muốn dùng bộ sưu tập nghệ thuật của khách hàng làm nền tảng trung lập cho bài trí phòng. Mặc dù vậy, cô ấy cần vài dấu ấn màu sắc. Những bức tranh của khách hàng có tone màu da cam nên kiến trúc sư đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn phù hợp với phong cách của căn nhà. Đó là sự cân bằng màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn đầy màu sắc của gia chủ.
Căn bếp vẫn giữ nguyên thiet ke biet thu ban đầu. Hiện tại bếp là 1 phần của diện tích mở, với tủ bếp tone màu trắng của Ikea, mặt bàn bếp đá tự nhiên và hậu bếp màu xanh cốm. Với những gia đình, căn bếp là trái tim của ngôi biệt thự. Chủ sở hữu ngôi nhà này là người thích nấu ăn, nướng bánh để thư giãn. Đội ngũ kiến trúc sư muốn mang đến 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với 1 mảng tường.
thiết kế nội thất biệt thự
Trong vòng 2 năm trước khi tìm được căn nhà ưng, vị khách của chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê. Thực sự đây không phải điều dễ dàng với gia đình có 3 đứa con nhỏ. Ngôi biệt thự với 4 tầng và 1 tầng hầm, gia chủ muốn cải tạo lại toàn diện. Quá trình cải tạo căn nhà bao gồm việc cải tạo lại mặt bằng không gian, tư vấn thiết kế thêm những khung cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại đường điện và đường ống nước, hoàn thiện nội thất. Các bạn hãy cùng xem căn nhà và rút ra những kinh nghiệm cho ngôi nhà của các bạn.
Ngôi nhà mới được bổ sung rất nhiều công năng thiet ke noi that biet thu Vinhomes Imperia tuyệt vời, nhưng cũng có những yếu tố cần được sửa chữa.
Diện tích tầng 1 được thiết kế mở với bếp ăn, khu vực ăn uống và khu vực phòng khách. Ngôi nhà này gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp ăn và phòng ăn, giữa khu vực ăn uống và không gian tiếp khách và làm không gian trở nên thoáng rộng hơn.
Mảng tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần tư vấn thiết kế vừa đủ không quá cầu kỳ là đủ tôn lên vẻ đẹp của không gian này.