Những thiết kế diện tích nội thất sử dụng gam màu kem hấp dẫn.

seo vip   18/10/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Những thiết kế diện tích nội thất sử dụng gam màu kem hấp dẫn.

Cầu vồng trái cây: Cầu vồng trái cây chắc chắn đem lại cho thiet ke noi that chung cu tan co dien một sự ngọt ngào tươi mới. Sự kết hợp này là cách hoàn hảo giúp mang niềm vui đến với không gian sống của bạn. Căn phòng này bắt đầu với tông màu hồng lãng mạn và màu xanh lá cây, tiếp theo bổ sung thêm nhiều màu rực rỡ hơn. Đó là ý tưởng sáng suốt dành cho không gian ngủ, phòng tắm hay phòng chơi của trẻ.
Màu bánh quy: Sự kết hợp giữa bánh quy đen và cream hướng đến những ý tưởng thiên tài trong việc sáng tạo nên bột làm kem. Việc này bắt nguồn từ việc cùng xay vài chiếc bánh quy đen với kem để đem lại món milkshake. Tường được sơn màu kem mềm mại với điểm nhấn màu tối chọn từ bảng màu mang đến sự tinh tế cho không gian phòng ngủ sang trọng hơn.
thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Đôi khi nhiều ý tưởng bài trí bắt đầu từ nhiều không ai nghĩ đến. Kiến trúc sư đang suy nghĩ đến màu sắc của những chiếc kem và dần dần đưa nó vào nội thất căn phòng. Tại sao lại không sử dụng sắc màu cream vào bài trí nội thất của bạn? Bạn có thể tìm thấy 1 danh sách nhiều màu sắc mang đến cảm giác ngon lành. Sau đây là một vài diện tích có màu kem được yêu thích nhất.
Sắc màu mâm xôi: Đầu tiên, bạn cần chú ý một vài điều: Bạn sẽ không thực sự trải nghiệm màu của những quả mâm xôi khi bạn chưa thử cập nhật sắc thái Graeter của nó. Tại đây, đội ngũ kiến trúc sư lựa chọn 1 căn phòng cao cấp tôn vinh chủ đề kiến trúc kiểu Pháp và tone màu này. Vải nhung, gỗ và nhiều đường chỉ trên đồ nội thất làm nên nét tinh tế cho cả căn phòng.
Màu quả óc chó: Nguyên liệu chính của vị kem này có nguồn gốc từ nhiều sản phẩm có nguồn gốc cây: siro nhựa phong và quả óc chó. Không gian này là sự kết hợp hoàn hảo, tuyệt đẹp của gỗ óc chó trên cầu thang và chiếc tủ gỗ. Tấm thảm lông dày điểm thêm màu sắc.
Thật là tuyệt vời khi bạn có 1 hộp kem có đủ vị dâu, vani, chocolate trước khi bạn bắt đầu lựa chọn hương vị. Không gian này nổi bật với những sọc đậm trên khoảng tường cầu thang.