Nơi bán máy lọc không khí airocide aps-200 chính hãng

seo vip   11/09/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Nơi bán máy lọc không khí airocide aps-200 chính hãng

máy lọc không khí airocide aps-200 được thiết kế dùng hiệu quả cho phòng có diện tích 85m3, lớp vỏ bằng nhựa composite màu nâu vàng bí quyết điện đơn giản phối hợp với khoảng trống trong gia đình. công nghệ TiO2 vượt trội loại bỏ hầu hết hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình trước ô nhiễm không khí.

Airocide APS-200 khiến sạch không khí nhờ công nghệ diệt khuẩn quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm tạo ra các gốc OH có hoạt tính cao loại bỏ 99,99997% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các chất hữu cơ bay khá… và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn đông đảo 0,3 micron.

Máy với công nghệ diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể đáp ứng đươc các yêu cầu khe khắt nhất cho môi trường ô nhiễm – dịch bệnh hiện.
Máy khiến sạch không khí Airocide APS-200 đảm bảo cung cấp không khí sạch đến người dùng mà không phải sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Đặc thù, Airocide APS-200 tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với 1 chiếc bóng đèn giúp kiệm ước chi phí cho người dùng. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện giúp an toàn cho quý khách nhất là trẻ thơ.
Máy giúp phòng tránh các nguy cơ mắc căn bệnh lây như SARS, than, sởi, cúm…. mang lại cảm giác dễ chịu cho những bệnh nhân hô hấp như: hen, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi…
Thiết bị giúp loại bỏ nấm mốc, khói thuốc, mùi hôi từ thú cưng… bảo vệ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có hệ miễn dịch yếu thoát khỏi tác nhân gây hại từ ô nhiễm không khí.
Thiết bị nơi bán linh kiện máy lọc không khí airocide bảo đảm chế tạo môi trường không nhiễm khuẩn – tạo bầu không khí sạch khuẩn đến cộng đồng và từng lớp mà không sản sinh các chất có hại cho con người như thường nhả ion ra môi trường – Ozon, không chiếu tia cực tím UV và phun dung dịch sát khuẩn ra ko kể môi trường.
Quy trình kỹ thuật Airocide xử lý các chất độc hại
Kỹ thuật Airocide đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xếp Airocide vào mục Class II: Mức không gây ảnh hưởng cho con người.
Airocide – cuộc cách mạng công nghệ , hoàn toàn dị biệt với các dòng sản phẩm hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam:
Cơ chế Quang hóa xúc tác nano Titandioxit (TiO2) kết hợp với bước sóng logic 254nm tạo nên các gốc hidroxyl (OH-) đính tại bề mặt ống titan, Hidroxyl (OH-) với hoạt tính oxi hóa cao khiến loại bỏ được độc tố có kích tấc nhỏ cấp nanomet: như diệt vi khuẩn, virus, khí độc hại (VOCs), bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc,… (Virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella … ) giúp ngăn ngừa các kiểu lây nhiễm, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp.
Cùng với hiện tượng phản xạ – khúc xạ tia UV có bước sóng hợp lý 254nm trong buồng phản ứng khiến cho tiêu diệt triệt để các chất khí độc hại như: diệt vi khuẩn – vi rút gây bệnh, các dịch bệnh trong môi trường, khí Ozon độc hại …
Ống nano Titanđioxit (TiO2) xúc tác có thể sắp xếp tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng không khí ô nhiễm bước qua ống. Loại bỏ triệt để các khí độc hại trong buồng phản ứng.
Bước sóng UV logic 254nm (có khả năng diệt khuẩn, diệt virut, các khí VOCs độc hại). Do có sự phản xạ và khúc xạ khi chiếu vào ống nano TiO2 nên tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn – kết hợp Hidroxyl (OH-) tạo thành kỹ thuật diệt kép PCO.
giai đoạn đối lưu diễn ra tuần hoàn trong buồng phản ứng giúp loại bỏ các hợp chất khí hữu cơ gây bệnh, vi khuẩn, vi rút… khiến cho nội thất tươi mới – sạch sẽ không dịch bệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những thành viên trong gia đình bạn.
Máy làm cho sạch không khí Airocide APS-200 dành cho các đối tượng:
đồ vật Airocide nguồn sống mới cho gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ – bà bầu – người già – Người có hệ miễn dịch yếu – người mắc các bệnh hô hấp, tim mạch, Hen xuyễn, ung thư … đối tượng cấp thiết nên dùng.
Ngăn ngừa, giảm thiểu những kiểu về hô hấp như ho, suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng… bảo vệ gia đình bạn dưới nhân tố gây ảnh hưởng xung quanh môi trường sống.