Tư vấn tiêu dùng Máy lọc không khí Coway hiệu quả

seo vip   21/09/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn tiêu dùng Máy lọc không khí Coway hiệu quả

Máy lọc không khí Coway là sản phẩm máy lọc không khí với tính năng độc đáo mà chưa có một nhãn hiệu khác trên thế giới có tính năng này. Sản phẩm thích hợp với thể tích khoảng 30m2. Tuổi thọ bộ lọc không khí (bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính) là 2 năm. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm thêm 2 tấm dính .

Bên dưới là bài viết Hướng dẫn sử dụng linh kien may loc khong khi coway hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu sản phẩm và sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt

-Thường xuyên khiến cho sạch bụi ở phích cắm điện.
-Không được đút ngón tay hoặc các vật lạ vào lỗ thông gió.
-Hãy cầm vào phích cắm khi rút dây, không được kéo sợi dây.
-nếu không, bạn có thể bị điện giật hoặc khiến cho chập mạch gây hư hỏng.
-Đừng khiến hỏng dây nguồn, nó có thể gây ra nguy cơ điện giật, cháy nổ hoặc hỏa hoạn.
-Không chạm vào phích cắm điện khi tay bạn đang ướt.
-Không đặt máy lọc không khí gần nơi có đồ vật dùng ga đốt hoặc gần lửa.
-Tháo phích cắm điện ra khỏi ổ cắm trước khi vệ sinh máy hoặc khi không sử dụng.
-Khi lau chùi trang bị hoặc khi không sử dụng thiết bị, hãy rút phích cắm của trang bị.
-nếu không, có thể xảy ra điện giật và/hoặc cháy do đoản mạch.
-trường hợp dây nguồn bị hư hỏng, phải thay ngay dây mới do các Dịch vụ bảo hành ủy thực hiện hoặc các kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhằm ngăn ngừa nguy cơ.
-Không được vận hành khi đang sử dụng bình xịt muỗi trong phòng hoặc nơi đó còn lắng đọng dầu, khói hương (nhang), hóa chất hoặc nơi có độ ẩm siêu cao ví dụ như nhà tắm.
-Hãy kỹ càng khi lau chùi máy. Các chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn có thể làm hư hại thân máy.

LẮP ĐẶT

Khi sử dụng máy, hãy đặt máy phương pháp xa các trang bị dùng sóng điện như máy thu hình, máy thu thanh để tránh nhiễu điện.

Tránh sử dụng ở các vị trí gần đồ đạc, rèm vải hoặc các trang bị khác mà hãy làm cản trở hoặc hạn chế các ngõ vào ra không khí.
Tránh các vị trí nơi có thể bị đọng sương do hiện tượng nhiệt độ thay đổi mạnh.
Điều kiện tiêu dùng ưa thích là khi nhiệt độ phòng trong khoảng 0 – 350oC.
Đặt máy trên mặt bằng ổn định và có đủ lưu lượng gió tuần hoàn. (trường hợp đặt tại thảm, có thể có hiện tượng rung nhè nhẹ)
Tránh những nơi phát ra khói dầu hoặc dầu mỡ. (Vỏ máy có thể bị rạn nứt.)
Đặt cách tường ít nhất 30 cm để bảo đảm thông gió thích hợp.
Hiệu suất hút bụi toàn bộ không đổi giả dụ đặt máy phương pháp tường 3 cm nhưng khuyến cáo đặt phương pháp tối thiểu 30 cm bởi vì máy hãy làm bẩn tường hoặc sàn quanh đó.

POWER: Nguồn
HAZE: Chức năng tiết kiệm điện tại máy lọc không khí (Trong 10 phút trước tiên máy sẽ hoạt động trên công suất cao, sau đó 50 tiếp trên tốc độ lớn nhất và sau đấy máy lọc không khí sẽ luôn phiên 20 phút 1 lần chuyển đổi giữa tốc độ cao và tốc độ thấp);
MODE: Nút chỉnh tốc độ quạt hút: Sẽ có 4 chế độ gồm:
Auto: Chế độ tự động. Máy sẽ dựa vào đèn báo chất lượng không khí để tăng,giảm hay duy trì tốc độ quạt hút;
1, 2: Tốc độ quạt hút trên mức 1 và 2;
Ban đêm: Chế độ ban đêm. Khi chuyển qua chế độ này máy sẽ tắt đèn báo chất lượng không khí và máy sẽ hoạt động trên mức công suất thấp nhất để không gây tiếng ồn cũng như không có ánh sáng gây hại giấc ngủ.
MOSQUITO CATCHER (UV): Nút điều chỉnh cho chế độ bắt muỗi. Khi đèn CỰC TÍM và đèn TẤM DÍNH sáng, đèn BẮT MUỖI sáng, khi đèn CỰC TÍM tắt hoặc đèn TẤM DÍNH nhấp nháy, đèn BẮT MUỖI tắt. Khi ấn nút Bắt Muỗi, đèn CỰC TÍM được bật lên và ngược lại. (giả dụ Tấm bắt muỗi bong ra, đèn cực tím tự động tắt nhờ bộ cảm biến nam châm. Khi đèn CỰC TÍM nhấp nháy, đèn CỰC TÍM đã bị hỏng. Hãy shop Dịch vụ bảo hành ủy quyền của Sharp). Khi đèn Glue Sheet nhấp nháy, hãy tiến hành lắp tấm dính muỗi vào hoặc vệ sinh tấm dính muỗi sau đó ấn giữ nút MOSQUITO CATCHER trong 3s để tắt đèn báo nhấp nháy.
Chức năng tự khởi động lại:

giả dụ thứ được rút phích cắm hoặc có sự cố điện, thiết bị sẽ vẫn vận hành với các thiết lập trước đó sau khi nguồn điện được phục hồi.

Vệ sinh, bảo dưỡng

Máy lọc không khí Coway – khiến sạch định kỳ máy bao gồm cả bộ lọc. Khi làm cho vệ sinh máy, hãy nhớ rút phích cắm nguồn khỏi ổ cắm điện ở tường trước khi thực hiện bất kỳ công việc bảo trì nào.

Đối với màng lọc thô, vệ sinh màng bằng chổi, cọ hay máy hút bụi nhưng quan tâm không dùng công suất quá lớn khi vệ sinh. Có thể vệ sinh bằng nước với một lượng chất tẩy rửa chuyên dụng cho căn hộ bếp và ngâm trong 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước sạch và phơi khô.

Màng lọc than hoạt tính và màng lọc HEPA là 2 màng bạn chỉ được vệ sinh khô TUYỆT ĐỐI không được sử dụng nước để vệ sinh, bạn có thể dùng khăn, cọ, máy hút bụi để vệ sinh nhẹ nhàng. Hãy vệ sinh thường xuyên 1 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu quả cho máy lọc khí.