Bật mí cách hướng cầu thang tốt – Thacnuocphongthuy.vn

seo vip   17/05/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí cách hướng cầu thang tốt – Thacnuocphongthuy.vn

cầu thang trong nhà theo phong thủy là điểm được quan tâm, vì nó kích động đến tiền tàitài chính, tiền đồ, sức khỏe và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, vì vậy chúng ta cần phải biết được các nguyên tắc, cũng như những điều kiêng cữ. Không nên đặt lối cầu thang ở vị trí ngay giữa ngôi nhà, không nên xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang hoặc không tốt khi thiết kế bậc cầu thang lên xuống bị hở to.

mua thác nước phong thủy ở hà nội
phong thủy cầu thang
 

Các cáchhướng cầu thang theo tuổi là điểm cần thiết, bởi nó tác động đến kinh tế, chức sắc, sức khỏe cơ thể và mối quan hệ trong gia đình, vì thế chúng ta cần phải biết được các quy tắc, cũng như những điều kiêng kị. Không nên đặt lối cầu thang ngay vị trí ở giữa trung tâm nhà ở, không tốt khi xây nhà vệ sinh ở bên dưới cầu thang hoặc không lắp đặt bậc cầu lên xuống bị hở to.

 Cầu thang lên xuống phải luôn được chỉnh chu và không nên hở ở các bậc cầu thang đi lại. Khi đó các nguồn vượng khí sẽ không bị không tập trung, chạy với dòng xuyên suốt lên các phòng tầng trên.
 Cùng với đó, cầu thang trong nhà kín đáo còn mang lại sự an toàn cho lũ nhóc trong gia đình của chúng ta hơn hơn cầu thang bị hở đằng sau.

Tốt hơn nhất không lắp đặt bậc thang lên hở phía sau

Chân cầu thang không tốt khi xây dựng ngay tại các cửa, như cửa chính hoặc cửa phòng tắm. Nếu bị như vậy, nó sẽ sinh ra luồng khí tà độc gây hại cho gia chủ như tài sản bị mất ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ ở đầu. Nếu chân của cầu thang trong nhà kết thúc ngay tại cửa phòng ngủ, thành viên nào trong gia đình thường xuyên ngủ trong căn phòng này sẽ gặp các chuyện về tài chính của cá nhân và sức khỏe của cơ thể bị ảnh hưởng
giá bán thac nuoc phong thuy trong nha
Chân của cầu thang trong nhà dừng lại ngay ở trước cửa vào của ngôi nhà thì bạn có thể hóa giải nguồn sát khí bằng việc giữ cho khu vực hành lang và cầu thang trong nhà luôn luôn sáng, thông thoáng. Cùng với đó, hãy thêm cho cửa chính của nhà bằng kính để tiết chế không làm cho dòng khí tốt tẩu ra ngoài. Quý vị cũng có thể để một quả cầu bằng pha lê ở giữa cầu thang trong nhà và cửa chính cửa ngôi nhà

Khu vực nên đặt chân cầu thang trong nhà

hướng trưng bày thác nước phong thủy luân
Cầu thang được sắp đặt trong nhà cong theo kiểu mềm mại được tin là có tác dụng hiệu quả nhất vì như vậy nguồn khí tốt trong ngôi nhà sẽ được lưu thông đều đặn đi lên các tầng trên. Ngoài ra, hình dạng cầu thang xoắn ốc, quan trọng là khi được xây đối diện với cửa chính hay ở vị trí trung tâm nhất của ngôi nhà sẽ mang lại điều tệ hại cho gia chủ tài sản của gia đình bị tiêu tán và sẽ gặp tình trạng không tốt về sức khỏe trên cơ thể.

Hình dạng cầu thang cung đường cong mềm mại là tốt nhất

Cầu thang xây dựng kiểu dáng cong cong là đem lại sự tốt nhất cho mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vì chưa biết hoặc hạn chế diện tích sống đã xây cầu thang cắt góc. Bởi vậy làm cho nhà chủ cùng với các người trong gia đình không đạt được nhiều kết quả tốt trong cuộc sống, thậm chí gây ảnh hưởng tệ về các mối làm ăn nhỏ. Để giảm đi điểm này, quý vị có thể trưng bày một hoặc nhiều cây cảnh nơi cắt góc

Không bao giờ nên xây lắp cầu thang trong nhà cắt góc


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao