Bật mí thác khói trầm hương

seo vip   20/09/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Bật mí thác khói trầm hương

thác khói trầm hương cần thơ luôn luôn vật phẩm được nhiều người ”chơi” trầm hương săn tìm, bởi ngoài việc mang đến không gian hư không, thoải mái cho khôn gian học tập, làm việc, thì đây cũng là vật trang trí trong các dịp quan trọng như lễ nhà mới cho người thân, chúc con cháu công tác thi thố có kết quả tốt, quà năm mới độc đáo …, vẫn đem lại điểm tinh tế và khác lạ, thay mới cách nhìn về quà tặng.

mua thác khói trầm hương

quà tặng phong thủy giá rẻ

thác khói trầm hương đà nẵng là sự kết hợp rất phù hợp của các nguyên liệu từ tự nhiên, với thác trầm hương được cấu tạo bằng gốm sứ cao cấp, với các nghệ nhân lành nghề tạo thành các đường nét cứng rắn và uyển chuyển của vật thể và tự nhiên đến chân thật, bên cạnh đó là nụ trầm hương được làm bằng gỗ trầm hương ( bầu dó ) tự nhiên, sự kết hợp của hai thành phần này đã tạo thành dòng thác thơ mộng, nhè nhẹ, nâng nâng rất ấn tượng như đang lạc vào nơi tiên cảnh, đồng thời mùi thơm tự nhiên cũng lan tỏa nhẹ nhàng và hanh thông cho gia đình.
lư đốt trầm bằng gốm
thác khói trầm hương bình dương

Thác khói trầm Phật Thiền

thác khói trầm hương lazada không chỉ tạo ra vô lo cho cho mọi người, và đây là sở thích của từng người, đồng thời đây là đồ vật trưng bày ấn tượng cho khoảng không nội thất gia đình, phòng uống trà … có rất nhiều mẫu mã khác nhau … hiện đại hoặc cổ kính đều mang lại vẻ đẹp riêng

giá thác khói trầm hương – Món quà tặng ấn tượng

thác khói trầm hương Thiện Tâm sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã tinh tế, gồm những mẫu sơn thủy mô phỏng lại không gian cảnh vật tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá uốn lượn, cây xanh, gắn kết với thác khói trầm tự nhiên … tái hiện một khung cảnh cuộc sống tự nhiên ở miền đất nào đó, hoặc những hành động đáng mến của các chú tiểu, hay mang tới một câu chuyện tiềm ẩn bên trong mỗi vật phẩm.
thác khói trầm 2017
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh
Thác khói trầm hương Tiểu phong cảnh là thác trầm Thiện Tâm muốn review cho các bạn chiêm ngưỡng, bởi vì tổng thể của nó mang tới thật sự là tinh tế, với sự kết hợp tuyệt vời của nguyên liệu gốm để tạo lên những chi tiết mềm mại, và chân thực, phối hợp với đó là phần men tráng toàn bộ sản phẩm, các nghệ nhân phải rất kỳ công để làm nên nước men tuyệt vời và chân thực đến vậy, với các mảng mầu sắc khác nhau đã kết hợp tạo lên hình khối của vật phẩm rất đẹp. Và điều đặc biệt đo là, điều đặt biệt là dòng thác khói trầm, lơ là và trắng tinh khôi chảy chậm dãi chảy trên đỉnh núi xuống chân núi, tạo ra vẻ đẹp từ thiên nhiên. Chính vì vậy đây là một sản phẩm trưng bày trong nội thất hài hòa cho bất kể ngôi nhà nào từ hiện đại đến cổ kính,đặc biệt đây cũng cũng là món quà tặng vô cùng tinh tế.
thác khói trầm hương tphcm
Thác khói hương trầm  Thiềm Thừ Tài Lộc
với hình ảnh lá và hoa sen đây luôn là hình ảnh thân quen, thanh tịnh, và với sự liên kết với hình tượng Thiềm Thừ Tài Lộc, là linh vật có tiếng trong phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về khả năng nạp khí, mang về nhiều điều thuận lợi. Thác khói hương trầm  Cóc Ba Chân vừa mang lại tự tin cho quý khách hàng được thoải mái, và phòng khách … trở nên thanh tịnh, thông thoáng hơn.

thác khói trầm hương bình dương
Thác khói trầm Chú Tiểu Tọa Thiền Bên thác

Tiểu phật toạ thiền cạnh suối cũng là thác khói đốt trầm thu nhỏ lại nét đẹp tự nhiên của núi và cây cỏ. Tiểu phật thiền cạnh suối sự phối kết hợp của dãy núi đá được tạo lên bởi các nghệ nhân, mô phỏng một cách tự nhiên, với những mỏm đá cao thấp trùng điệp, và được thêm điểm nhấn với chim muông và cây cỏ, và đặc biệt hơn là sự góp mặt của dòng thác hương trầm, bồng bềnh chảy từ trên cao xuông. Dưới chân thác là một chú tiểu đang thiền định với vẻ mặt hiền từ và thư thái.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG