Biện pháp tạo mùi hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất hiện nay

seo vip   02/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Biện pháp tạo mùi hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp làm mùi thơm cho siêu thị, là một trong các biện pháp giúp cho không gian rộng lớn tại siêu thị có hương thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có địa điểm rộng lớn, bày bán rất nhiều những sản phẩm và có lưu lượng người qua lại rất đông đúc. Vì vậy mà nó sẽ có các mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho bạn khi bước chân vào siêu thị.
Máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ

Chắc quý khách cũng đã biết đến những sản phẩm khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ cho gia đình như đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là những loại máy làm hương thơm chỉ phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ dưới 30m2. Nhưng quá trình dùng máy, các bạn phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu nguyên chất, gây ra sự bất tiện.

Phương pháp làm mùi thơm cho siêu thị hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây Thiện Tâm sẽ giới thiệu với quý vị cách làm hương thơm cho những địa điểm có diện tích lớn như siêu thị, spa…với thiết bị làm mùi thơm công suất lớn. Đây là biện pháp tạo mùi thơm hiệu quả nhất ngày nay, và được rất nhiều đơn vị sử dụng cho vị trí của mình.

Máy tạo mùi thơm mà chúng tôi đang dùng đều có các chức năng cài đặt tự động và bình chứa tinh dầu nguyên chất dung tích lớn nên rất tiện lợi. Chúng hoạt động dưới cơ chế, phun trực tiếp tinh dầu ra ngoài không khí dưới dạng những hạt nano. Do vậy mùi thơm tinh dầu nguyên chất nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của quý vị.

máy tạo mùi thơm tự động

Có các nút điều chỉnh thời gian bắt đầu và ngưng làm việc của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để mọi người điều chỉnh, các event đều có những nhiệm vụ như nhau. quý khách có thể điều chỉnh thời gian làm việc của máy đều ra 4 event trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu sử dụng trong ngày mà vẫn phủ thơm được mùi thơm cho địa điểm của bạn.

Vì sao mọi người nên áp dụng biện pháp làm cho địa điểm rộng lớn của Thiện Tâm?

Ưu điểm khi dùng các phương pháp tạo mùi hương thơm của Thiện Tâm
– Máy làm việc êm, không làm ồn
– Cài đặt thời gian máy hoạt động rất thuận tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu nguyên chất mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho địa điểm của mọi người
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– sử dụng tinh dầu nguyên chất nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
máy tạo mùi hương

Cách sử dụng máy tạo hương thơm rất đơn giản
– quý vị mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu ra, đổ tinh dầu nguyên chất mà các bạn muốn dùng vào, vặn bình lại.
– Điều chỉnh đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo bạn cài đặt thời gian hoạt động của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu trong một chu kỳ

Ngoài các giải pháp làm mùi thơm cho không gian có diện tích lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những cách làm mùi thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com