Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trong nhà mang lại hưng thịnh – Thacnuocphongthuy.vn

seo vip   22/05/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trong nhà mang lại hưng thịnh – Thacnuocphongthuy.vn

cách đặt tỳ hưu trong phòng làm việc là bước cần lưu ý, do đó các bạn cần hiểu trước khi lắp đặt. Về tác dụng của Tỳ hưu theo thuật phong thủy có lẽ quý khách hàng cũng đã biết, tuy nhiên không phải đặt Tỳ hưu ở bất kỳ vị trí nào hay theo hướng nào cũng đều kích thích ra công năng như nhau. Chính vì vậy, dù là trong nhà ở ở trên bàn thờ thần tài hoặc cửa hàng buôn bán: trong phòng làm việc… bắt đầu trưng tượng Tỳ hưu người chủ cũng cần tính toán lựa chọn khu vực cũng như phương hướng tốt nhất giúp cho Tỳ hưu có thể thu hút tiền tài về cho các bạn.

giá thác nước phong thủy
dat ty huu o ban tho than tai đem tới may mắn
 

Cách đặt Tỳ hưu theo phương hướng

nếu đang ở phương hướng ngũ hoàng đại sát bay vào, nhà chủ đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu quay về đằng trước, sẽ khắc chế sát khí của ngũ hoàng đại sát.
thac nuoc phong thuy mua tai dau
 

Cách lắp đặt tỳ hưu đúng hướng hợp với trong gia đình & cửa hàng

Địa điểm đặt tỳ hưu: việc đặt tượng tỳ hưu phong thủy tại nhà gia chủ cần lưu ý nhiều đến khu vực, nên đặt ở địa điểm đón nhận gió như cửa lớn –  cửa sổ, để mặt tỳ hưu quay ra cửa, sở dĩ phải xắp xếp như vậy vì nó có bụng to, không có lỗ đít, và chỉ thu nạp những luồng cát khí hỗ trợ cho tiền tài của nhà chủ mà đặc biệt không bao giờ đào thải ra, đặt tỳ hưu các vị trí như thế sẽ giúp thu nạp tài lộc cho gia chủ.
khu vực lap dat thac nuoc phong thuy hut vuong khi
phương hướng đặt tỳ hưu: chủ nhà nên xem qua vận mệnh – ngũ hành để biết chính xác hướng phù hợp với đường tiền tài. bên cạnh đó nó còn có tác dụng nữa là trấn áp tà khí.
Những điều cần tránh:  khi chúng ta đã xắp đặt tỳ hưu văn phòng làm việc, thì cần tránh việc trạm vào tỳ hưu, nhất là đôi mắt và miệng, vì như thế sẽ khiến cho nó bị mờ mắt và mòn răng, khiến tỳ hưu không biết thu nạp cát khí cho tiền tài của chủ nhà.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao