Máy xịt hương thơm cho cửa hàng hữu hiệu và tiện dụng nhất

seo vip   19/07/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Máy xịt hương thơm cho cửa hàng hữu hiệu và tiện dụng nhất


Máy xịt hương cho siêu thị hiệu quả và tiện dụng nhất


Quý vị đang khó chịu với các mùi hôi khó chịu tại bệnh viện nơi bạn làm việc hay muốn làm mùi hương cho những địa điểm rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc quý khách cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho khu vực có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì ngày nay hầu như gia đình nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán tinh dầu gia đình hay đèn xông tinh dầu trong phòng để tạo mùi thơm cho căn nhà. Đây là các loại khuếch tán tinh dầu cỡ nhỏ chỉ đáp ứng được cho những khu vực có diện tích dưới 35m2.

Vì vậy nếu quý vị đang muốn khử mùi hay làm mùi hương cho những không gian có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những khu vực lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới đủ khả năng phủ thơm được cho toàn bộ khu vực này.

Máy xịt  thơm cho trường học hiệu quả và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho trung tâm thương mại các bạn chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải hằng ngày tiếp tinh dầu nguyên chất cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do đó mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu nguyên chất.

Lý do gi quý khách nên sử dụng máy xịt mùi thơm cho quán bar của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho trường học tự động sẽ đem lại cho địa điểm của bạn những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí các bạn. Và họ chắc chắn sẽ quay lại khi có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ của các bạn.

– Làm thơm được cho tất cả địa điểm có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ setup tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu phun ra không khí. Nhằm đạt được kết quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất dùng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng không gian mà quý khách sẽ chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra mọi phương pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được các kết quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng mang máy xịt mùi thơm đến test thử 1 ngày cho các bạn, để bạn đánh giá được mức độ phủ thơm của máy xịt hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để quý vị thoải mái chọn cho showroom của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương tự động cho nhà hàng

Cách dùng máy xịt thơm cho chung cư rất đơn giản, chỉ vài bước đơn giản là các bạn đã seup xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Setup lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Cài đặt thời gian bắt đầu hoạt động và dừng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà quý khách có thể lựa chọn % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là bạn đã cài đặt xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy xịt thơm cho siêu thị…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com