Phương pháp Dùng sơn chống ăn mòn Alkyd đạt hiệu quả nhất

seo vip   03/04/2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Phương pháp Dùng sơn chống ăn mòn Alkyd đạt hiệu quả nhất


Kĩ thuật Dùng sơn chống rỉ một thành phần đạt kết quả nhất


Sơn loại bỏ ăn mòn một thành phần hay còn gọi là sơn khôngbị ăn mòn Alkyd được dùng để bảo vệ các bề mặt sắt chống rỉ sét bởi các tác động của môi trường xung quanh.

Các dòng sơn không bị  ăn mòn  Alkyd được quý khách tin tưởng và chọn nhiều đó là: sơn chống ăn mòn Durgo, Đại bàng, ATM, Lopster,…Với giá cả rẻ, dễ thi công, có khả năng dùng xăng để trộn sơn khi quét, nhưng có khả năng chống chịu mài mòn, va đập, loại bỏ  chịu khí hậu không bằng với loại sơn 2 thành phần sơn dulux chính hãng.

Công dụng của sơn chống ăn mòn Alkyd

Tác dụng của sơn khôngbị ăn mòn Alkyd
Được sử dụng để sơn trên bề mặt sắt, giàn giáo, khung nhà thép, cửa sắt, trụ chống sét ngoài trời, khung kèo sắt, sắt thép kim loại cao, tàu biển,…
Phương pháp dùng và bảo quản sơn chống rỉ Alkyd
Cách áp dụng:
Làm sạch bề mặt sắt khỏi các tạp chất như: bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp,…trước khi quét để sơn có được độ kết dính cao nhất. Nên sử dụng các vật dụng cơ hay điện để làm sạch bề mặt kim loại.
Có thể sử dụng thêm dung môi giúp hòa loãng với lúc sơn bị đặc (tỷ lệ pha 5 – 10 %).
khoảng cách cho phép phun lớp tiếp theo, ít nhất 2 giờ. Quý khách có thể quét thêm lớp sơn phủ để trên mặt kim loại có tính thẩm mỹ cao.
Làm sạch dụng cụ với chất hòa tan  trộn sơn hoặc xăng thường ngay sau khi sử dụng.
son maxilite
 
Hướng dẫn bảo quản:
Các mặt hàng sơn chống rỉ Alkyd cần được lưu trữ theo đúng và hướng dẫn của nhà sản xuất. Tốt nhất nên được cất giữ mặt hàng ở địa điểm khô ráo, thoáng mát kết hợp với thông gió tốt, để xa nguồn nhiệt, thiết bị phát lửa, hộp chứa sản phẩm phải được giữ kín, không chồng các hộp lên nhau quá cao, không để khu vực ẩm ướt, nếu để quá 30 ngày phải lật úp hộp sơn xuống và đặt lại như vị trí ban đầu để tránh đóng cặn.
Công ty bán sơn khôngbị ăn mòn ở địa chỉ nào chuẩn nhất?
 
Mua sơn chống rỉ ở địa chỉ nào? là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm mua sơn khôngbị rỉ.
Tùng Thủy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống ăn mòn, và đây là công ty uy tín được rất nhiều quý khách đã chọn mua.
Tùng Thủy đảm bảo cung cấp cho các bạn các sản phẩm sơn loại bỏ rỉ chính hãng đảm bảo nhất.
Tham khảo Giá sơn dulux
Mặt hàng sơn loại bỏ rỉ  đến tay các bạn còn nguyen tem, được xuất trực tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành ngoài thị trường.
Chúng tôi đảm bảo với quý khách về chất lượng và nguồn gốc của các loại sơn khi nhận hàng

Mọi chi tiết liên hệ:
Đại lý sơn dulux Tùng Thủy
122 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 0943.828.686 – 04.3747.5199 – 0943.82.83.86
Email: Sondep122@gmail.com