Cách đăng ký giấy phép kinh doanh cho phòng gym

seo vip   12/12/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Cách đăng ký giấy phép kinh doanh cho phòng gym

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức lôi cuốn rất lớn đối với giới trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống hiện giờ .

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức hút rất to đối với giới trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống hiện giờ .

Chính cho nên, hình thức buôn bán phòng tập thể hình đang được nhiều người quan tâm . bên cạnh đó , giả sử bạn muốn kinh doanh mà chưa hoàn tất các thủ tục đăng kí thì sẽ dẫn đến 1 số rắc rối sau này. Sau đây, Daiviet Sport xin được chỉ dẫn bạn các bước căn bản để mở 1 phòng tập thể hình.

 

thu-tuc-dang-ky-phong-gym

Phòng tập thể hình đạt bắt buộc
 
Đầu tiên , bạn nên có chứng chỉ huấn luyện viên thể hình.
 
Đây là dòng chứng chỉ được cấp bởi Liên đoàn thể dục thể thao và rất khó để đăng kí bởi nó chỉ mở ra 1 lần trong vài năm và do những chuyên gia thể hình giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. do vậy, bạn phải mua hiểu thật kĩ thời kỳ đăng kí để không bị bỏ lỡ. nếu không , bạn có thể thuê một tập huấn viên đã có đủ bằng cấp để làm cho việc tại clb của mình.
 
Lưu ý rằng, hiện nay một số đơn vị cá nhân có cấp một số loại chứng chỉ, nhưng những dòng này chỉ mang thuộc tính tham khảo, ko có giá trị pháp lý.

Tiếp theo, bạn cần xin giấy phép buôn bán phòng tập. Bạn có thể tới những tổ chức pháp lý ở thị xã , thị xã mở phòng tập thể hình để xin giấy phép kinh doanh. thời gian nhận giấy phép vào khoảng 10 ngày.
 
Thứ ba là chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Bạn có thể được đề xuất tham dự một buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy, bên cạnh đó , giá bán công việc phòng cháy chữa cháy cũng rất cao nên có thể không thích hợp so với các phòng gym vừa và nhỏ. Tốt nhất là bạn nên có 1 bình chữa cháy được đặt ngay tại phòng tập để phục vụ những điều kiện cơ bản .
 
thu-tuc-dang-ky-phong-gym-1
 
Xe đạp tập gym

1 mô hình phòng gym đạt chuẩn cao cấp
 
Ngoài các điều trên, một phòng tập thể hình đạt chuẩn còn cần phải dụng cụ các yếu tố khác như: hộp cứu thương, tủ đựng đồ, bảng nội quy