Tác dụng của massage toàn thân cho nhân viên văn phòng

seo vip   25/11/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Tác dụng của massage toàn thân cho nhân viên văn phòng

việc lựa chọn một chiếc ghế massage toàn thân cho người hay ngồi trước máy tính như nhân viên văn phòng là điều rất cần thiết.

Theo nhiều công trình nghiên cứu khoa học mới nhất về y tế có chỉ ra rằng, việc ngồi hàng giờ liền trước máy vi tính còn nguy hại hơn cả việc hút thuốc lá mỗi ngày, nó dẫn tới nguy cơ của rất nhiều bệnh nguy hiểm về tim mạch, mắt, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ghế massage toàn thân cho người hay ngồi trước máy tính như nhân viên văn phòng là điều rất cần thiết.

Tác dụng của ghế massage đối với người ít vận động

Ghế massage sử dụng các chương trình xoa bóp toàn thân sẽ giúp cho cơ thể giảm bớt sự mệt mỏi ở cơ bắp, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giúp bạn thư giãn và giảm stress hơn, đặc biệt các sản phẩm ghế massage còn tích hợp tính năng massage sâu các khu vực như cổ, lưng, mông là những khu vực ít vận động nhất.

Massage vùng vai: Các con lăn 3D được tích hợp trong ghế massage giống như “đôi bàn tay” kì diệu, sẽ massage, day ấn, xoa bóp,… một cách linh hoạt và nhẹ nhàng, giúp lưu thông máu và xua tan cơn nhức mỏi vùng vai của các nhân viên văn phòng sau khi ngồi đánh máy trước màn hình một thời gian dài.

Massage lưng và thắt lưng: đây có lẽ là hai bộ phận chịu sự mệt mỏi nhiều nhất khi ngồi trong một thời gian dài, chính vì vậy các chương trình massage của ghế massage tập trung rất nhiều vào hai bộ phận này. Bằng việc sử dụng con lăn 3D cùng công nghệ cảm biến xác định các huyệt đạo vùng lưng, sau đó tiến hành xoa bóp, bấm huyệt để mang lại hiệu quả massage cao nhất. Bên cạnh đó, với dòng ghế massage cao cấp của tokuyo sử dụng công nghệ con lăn 3D hiện đại nhất, sẽ xác định được cấu trúc lưng khác nhau của mỗi người, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa massage tốt nhất cho người dùng.

-Massage vùng mông: mông là khu vực hay bị tê mỏi nhất khi phải chịu toàn bộ trọng lực của phần trên cơ thể trong một thời gian dài ngồi trước máy tính, chính vì vậy các chương trình của ghế massage cần phải tập trung nhiều vào khu vực này. Kết hợp massage với liệu phát rung mông không trọng lực sẽ mang lại hiệu massage cao nhất, đây là tính năng đặc biệt được tích hợp trong sản phẩm ghế massage tokuyo TC 710, sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Massage chân và gan bàn chân: đây là khu vực tập trung nhiều huyệt đạo trên cơ thể, massage bằng túi khí kết hợp với con lăn day ấn vào điểm huyệt đạo sẽ giúp lưu thông máy, tốt cho hệ bạch huyết, hệ thống miễn dịch, đẩy lùi các căn bệnh như viêm gân, căng cơ,…

Hiện nay, các sản phẩm ghế massage của tokuyo đang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhân viên văn phòng với nhiều tính năng nổi bật, đa năng giúp cơ thể thư giãn, thoải mái, qua đó đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe cũng như giúp bạn tránh gặp phải những căn bệnh nguy hiểm rình rập đối với nhân viên văn phòng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn/tin-tuc/ta-c-du-ng-cu-a-massage-toa-n-than-cho-nhan-vien-van-pho-ng.html