Trang bị căn bản cho một phòng tập

seo vip   23/12/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Trang bị căn bản cho một phòng tập

Tùy theo địa điểm, mặt bằng, và khả năng tài chính mà một chủ phòng Gym có thể dựng một phòng “cơ bản” hay “hoành tráng”.Và trên thực tế, dù lớn hay nhỏ thì các phòng Gym cũng nên có gần như các nhóm dung cu phong tap sau.

Tùy theo địa điểm, mặt bằng, và khả năng tài chính mà một chủ phòng Gym có thể dựng một phòng “căn bản” hay “hoành tráng”.
 
Và trên thực tế, dù lớn hay nhỏ thì các phòng Gym cũng phải có đầy đủ các nhóm dụng cụ phòng tập sau.
 

Dụng cụ cơ bản cho một phòng tập Gym

1. Máy chạy bộ phòng tập gym

máy chạy bộ Điện DV-5919

Máy chạy bộ phòng tập là một trong những thứ được ưng ý nhất trên phòng tập. Chạy bộ với máy giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận tại cơ thể và có hiệu quả vô cùng tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ nhiều.
 
Để chọn được máy yêu thích với phòng tập khách hàng cần chọn máy có khung sườn vững chắc. Bên cạnh thảm chạy và thảm chạy càng dày càng tốt.
 
Về motor thì chỉ nên 4 – 5 HP là đủ.
 
2. Xe đạp tập thể dục
 
Xe đạp tập là trang bị dùng tác động chủ yếu tới cơ bắp chân, cơ đùi. Có 2 dạng xe đạp chính khách hàng nên chú ý.
 
Xe trượt tuyết: thường to lớn ngang với máy chạy bộ, tầm giá cũng tương đối cao (15 – 20 triệu/chiếc). Đây là loại xe liên hoàn tập cả chân và tay, đứng tập là chính.
 
Xe đạp đua: có dáng như xe thể thao, thường chỉ tập chân, khi sử dụng thì ngồi đạp và nửa thân tại tương đối đổ về phía trước.
 
Xe đạp tập thể thao DV-6417
 
Với xe đạp tập cho dù là xe đua hay xe dạng trượt tuyết thì người mua cũng phải chọn dụng cụ có khung máy kiên cố, sơn tĩnh điện dầy để chịu được tải trọng người tập lớn và bền đẹp.
 
3. Ghế tập bụng, lưng, eo
 
Ghe tap lung bung, máy xoay eo và dụng cụ massage… là những trang bị cực kỳ cấp thiết, đặc thù được chị em phụ nữ “ưu ái” sử dụng. Có những chị em đến phòng tập chỉ để đi bộ và sau đó chuyển sang mát xa hoặc xoay eo.
 
http://thethaodaiviet.com/images/201405/goods_img/ghe-da-nang-601006-ben6-2891400466223262.JPG
 
4. Các thiết bị tập cơ vai, cơ ngực
 
Khác đối với dụng cụ tập gym cho nữ, thường thích máy chạy bộ, xe đạp và máy rung. Cánh nam giới lại thích tập luyện với tạ và giàn tạ hơn.
 
Các thiết bị dùng để tập vai và ngực có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng. Có những ghế, giàn chỉ cho một người tập, nhưng cũng có những bộ lớn có thể cho phép 3 – 4 người cùng tập.
 
5. thiết bị tập nhóm cơ chân
 
Bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi và máy tập đạp đùi… giả sử không thể mua cả loại thì bạn có thể ưu tiên chọn máy đạp đùi.
 
Máy tập đùi trước 9008

6. Đòn tạ, bánh tạ và giá để tạ
 
Cuối cùng các bạn nên trang bị tạ rời, tạ tay, các loại đòn tạ ngắn – trung bình – và dài. Số lượng tạ và đòn tạ tùy theo khả năng của từng phòng mà có thể từ 500kg tới 2 tấn, và chọn lựa loại tạ gang, hoặc tạ gang bọc cao su.
 
ở bên trên Daiviet Sport đã chia sẻ với người mua Các thiết bị cơ bản của một phòng Gym. quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được lời khuyên nhiều hơn.
 
Địa chỉ: Số125 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Điện thoại: 0983.065.828 (Mr.Đức)