Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sự lựa chọn hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Van Ngo Nam   08/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sự lựa chọn hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Hệ thống Y Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Sở hữu tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt Vĩnh Phúc được thiết kế theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Sở hữu quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng với hàng trăm chuyên gia cộng tác. Tất cả đều là những người có uy tín ở các bệnh viện nước ngoài và các cơ sở y tế công trong nước.

Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm mở cửa đến nay, Bệnh Viện Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa trị một cách tối ưu nhất. Nổi bật nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ những thiết bị như ở của những khách sạn Vip.

Sở hữu công nghệ?máy móc mới nhất.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư máy móc công nghệ mới sẽ là một đột phá quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh và chuẩn xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một vài bệnh viện lớn đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp tại Lạc Việt sở hữu lên đến 128 dãy. Nó là chiếc máy thứ tư mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.
 
Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/huu-nghi-lac-viet-benh-vien-kieu-mau-o-vinh-phuc-384870.html