Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng nhiều vị trí làm tại Vĩnh Phúc

Van Ngo Nam   12/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng nhiều vị trí làm tại Vĩnh Phúc

Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng nhiều vị trí làm tại Vĩnh Phúc.

1: Biên, phiên dịch Tiếng Anh vị trí làm việc: Phòng Quan hệ quốc tế.

Mô tả:
– Làm việc cùng với Chuyên gia quốc tế: Dịch trực tiếp, soạn thảo văn bản, email…
– Dịch tiếng anh Quốc tế
– Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh
2. Bác sĩ Chẩn đoán Hình ảnh: 02
3. Điều dưỡng Phục hồi chức năng
4. Cộng tác viên Cộng đồng: Xe ô tô đưa đón Hà Nội – Vĩnh phúc hàng ngày.
Yêu cầu liên lạc tới: 0211 3656252. hoặc gửi vào email: benhvienlacviet@gmail.com
==> 
Hoặc bạn xem tại: tại đây
 

Danh sách Y bác Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Được xây dựng trên tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt Vĩnh Phúc thực hiện thiết kế theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và hàng trăm chuyên gia cộng tác. Tất cả đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm ở các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công trong nước. Bệnh viện có Bác Sĩ nổi tiếng, cơ sở vật chất cao cấp, cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) hiện đang là bệnh viện tin cậy trong việc chăm sóc và chữa bệnh cho tất cả mọi người trên địa bàn.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập từ kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có đầu ngành trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm thành lập đến hiện tại, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tâm huyết khám và chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng điều trị một cách tiết kiệm nhất. Nổi bật nhất ở Bệnh viện Lạc Việt là thành lập khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và điều trị cao cấp của bệnh nhân, mỗi phòng chữa bệnh đều được trang bị đầy đủ những thiết bị như ở của những khách sạn cao cấp.

Đầu tư công nghệ?máy móc tiêntiến.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc có các thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một đột phá quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh nhất và chính xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một vài cơ sở y tế đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Nó là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt Nam và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực phía Bắc.