Chữa bệnh hãy lựa chọn Bệnh viện Lạc Việt

Van Ngo Nam   09/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Chữa bệnh hãy lựa chọn Bệnh viện Lạc Việt

Danh sách Y bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh viện lạc việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt thực hiện thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và rất nhiều chuyên gia cộng tác. Tất cả đều là những thầy thuốc có uy tín ở các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công trong nước. Nguồn nhân lực là Y Bác Sĩ nổi tiếng, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, cách chăm sóc chuyên nghiệp, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) hiện đang là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc và trị bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập là sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có đầu ngành trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi mở cửa đến hiện tại, Hữu Nghị Lạc Việt đã tận tâm khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng chữa bệnh một cách tốt nhất. Nổi bật nhất ở Bệnh viện Lạc Việt là hình thành khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và điều trị cao cấp của bệnh nhân, tại mỗi phòng chữa bệnh đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như ở của những khách sạn hạng sang.

Đầu tư công nghệ?máy móc mới nhất.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn trang bị các trang thiết bị tiên tiến nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chup được lên tới 128 dãy. Nó là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt và hiện là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực miền Bắc.
 
Tham khảo thêm:  tại đây