Cửa hàng lắp đặt lưới ban công đẹp ở Hà Nội

Van Ngo Nam   05/04/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Cửa hàng lắp đặt lưới ban công đẹp ở Hà Nội

Lưới An Toàn được làm từ chất liệu inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta hay thấy. Những sợi cáp được gắn chặt lên những chiếc đinh vít trên khúc nhôm chuyên dụng, sợi inox sẽ căng thẳng ra mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới an toàn ban công.
Đơn vị cung cấp lưới ban công đẹp tại Hà Nội
 Làm với nhiều nghiên cứu thực tế những lực tác động vào lưới bảo vệ ban công. những sợi cáp
được thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo tối đa chịu được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi tránh nguy hiểm cho người dùng khi vô tình kéo trúng hay ngã bám vào lưới an toàn ban công, lưới an toàn của dich vụ thân nhà còn được phủ bề ngoài lớp nhựa chống mưa nắng HDPE và PE bằng công nghệ riêng. Hơn nữa lớp vỏ bọc cao cấp này còn được pha lẫn hạt chống nắng UV để tăng sức chống nắng, mưa mang lại sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với luoi an toan ban cong này bạn hoàn toàn không lo mất thẩm mỹ của địa điểm bạn lắp, thêm nữa là độ bền, yên tâm không rỉ sét khi hoạt động với mưa nắng hàng ngày.
 
Ưu điểm khi lắp đặt lưới bảo vệ ban công
Lắp đặt tại Hà Nội với giá thành rẻ, nhanh, tiện lợi , dễ dàng thay thế
– Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống trộm khi được kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Lắp đặt và bảo hành nhanh chóng , đảm bảo chất lượng
– Tăng tính thẩm mỹ cho ban công và có khả năng sử dụng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Thời gian sử dụng ước chừng 10 năm kể từ khi lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Tiếp theo bạn sử dụng nó để buộc những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh để tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn.
 
Đơn vị lắp đặt lưới ban công giá rẻ tại Hà Nội
Lắp đặt luoi an toan ban cong tại địa điểm nào?
 

Luoi bao ve ban cong hay lắp đặt tại các trường mẫu giáo, cao ốc… Đó là những nơi dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, các bạn cần biết và quan tâm hàng đầu. Các trường mẫu giáo nhiều tầng thì phải được đảm bảo 100% được lắp lưới bởi trẻ em trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị ngã. Dưới đây là những khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên thi công lưới an toàn ban công:
– Lớp mẫu giáo
– Khu tập thể ban công
– Nhà cao tầng hay chung cư có ban công bộ
– Văn phòng được dùng thang bộ di chuyển thường xuyên

Bạn hiện đang làm việc tại Hà Nội và ở trong những địa điểm trên, gia đình bạn có trẻ em thì luoi bao ve ban cong là một giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn
Đừng băn khoăn hãy liên lạc và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số Hotline : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công lưới an toàn ban công ngay tại Hà Nội chỉ trong ngày với nhiều kích thước. doanh nghiệp tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.