Thông tin về Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc

Van Ngo Nam   11/08/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Thông tin về Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện thực hiện xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện đang có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, có hàng trăm bác sỹ đầu ngành cộng tác. Tất cả đều là những bác sĩ có kinh nghiệm tại những bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công trong nước. Lạc Việt với những thầy thuốc giỏi, cơ sở vật chất cao cấp, phong cách chăm sóc chuyên nghiệp, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) đã trở thành nơi tin cậy trong việc chăm sóc và chữa bệnh cho cho mọi nhà trên địa bàn.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập là sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc thành lập đến hiện tại, Hữu Nghị Lạc Việt đã tận tâm khám và điều trị cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các bác sĩ đầu ngành hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng chữa trị một cách tốt nhất. Sự khác biệt nhất ở Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, mỗi phòng trị bệnh đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như ở của những khách sạn cao cấp.

Đầu tư công nghệ?máy móc mới nhất.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc có các thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một đột phá quan trọng trong việc khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một vài cơ sở y tế đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp của Bệnh viện Lạc Việt chup được lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và hiện là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực miền Bắc.
 
Tham khảo thêm: tại đây